Giới thiệu hội viên đăng ký KU Việt, nhận hoa hồng cực hấp dẫn

gioi thieu hoi vien kuviet

Từ tháng 4/2020, KU Việt quyết định sẽ dành tặng hội viên của mình một món quà bất ngờ, đó là tặng thêm điểm thưởng khi hội viên giới thiệu thành công hội viên mới đăng ký tài khoản của chúng tôi.

Cách thức tham gia

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Đây là một cách kiếm hoa hồng tương đối giống với “tiếp thị liên kết” như các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada hay làm. Những hội viên của KU Việt nào có mong muốn kiếm nhiều tiền online (vẫn thường hay được gọi là MMO), hoặc đơn giản là muốn kiếm thêm điểm thưởng để giải trí vui vẻ tại các sảnh KU thì đều có thể tham gia chương trình ưu đãi này

Trước khi bắt đầu

Để hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi này, bạn cần trở thành thành viên của KU Việt trước. Nếu chưa phải là hội viên thì tốt nhất bạn nên đăng ký ngay bằng cách nhấn nút Đăng ký ở trên góc phải màn hình.

Nếu đã là hội viên của KU Việt, bạn cần hiểu thêm một số thuật ngữ sau, để không bị nhầm lẫn khi nhận thưởng

Thứ nhất: Tổng cược là gì? Tổng cược là tổng số tiền mà hội viên đã cược. Ví dụ bạn nạp vào 200k, nhận 200 điểm, bạn cược 10 trận bóng đá liên tục, mỗi trận 200 điểm và bạn thắng (hoặc thua) thì tổng cược của bạn vẫn là 2000 điểm.

Thứ hai: Hội viên hợp lệ, là hội viên không bị khóa tài khoản do trùng hoặc trước đây đã đăng ký tài khoản KU. Để tránh tình trạng tài khoản ảo thì chúng tôi buộc phải thắt chặt nghiêm và xử lí những tài khoản giả danh. Nếu bạn giới thiệu hội viên khác số điện thoại, khác người nhận tiền, khác điện thoại hoặc máy tính đăng nhập… thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này

Tiền nhận thưởng được tính như thế nào?

Có đồng thời 2 chương trình để bạn có thể nhận điểm thưởng/hoa hồng của KU Việt

gioi thieu hoi vien ku viet

Chương trình 1:

Hội viên giới thiệu hội viên, người được giới thiệu phải đăng ký và nạp tiền với tổng nạp 2000 điểm trở lên, và trong tháng đó phải có số lần nạp tiền là 3 lần trở lên thì người giới thiệu sẽ được tặng 300 điểm.
Lưu ý: hội viên được giới thiệu phải đăng ký dưới mã code DE356 của KU Việt chỉ định, để biết thêm về mã code này, vui lòng liên hệ với Midu qua Zalo 0938.872.855 để biết thêm chi tiết
Đồng thời với đó, phải cung cấp tên tài khoản và phương thức liên lạc của người giới thiệu
và người được giới thiệu, chụp lại lệnh nạp tiền lần đầu để hỗ trợ thuận tiện trong việc xử lý.
(điểm tặng sẽ được chuyển vào tài khoản của hội viên giới thiệu vào ngày 3 của
tháng tiếp theo )

Chương trình 2

Trong trường hợp hội viên mới không nạp đủ 2000 điểm thì hội viên giới thiệu hội viên mới vẫn có khả năng nhận được hoa hồng dựa vào tổng cược. Cụ thể như sau:

1. Tổng cược của tất cả các trò chơi đều được tính cho hoạt động này, bất kể thắng hay thua đều tính 0.1% tổng cược hợp lệ.
2. Khi giới thiệu hội viên ngoài việc thưởng theo số tiền nạp lần đầu ra, đồng thời còn có thể nhận 0.1% tiền hoàn trả theo tổng cược của hội viên đó.
3. Sơ đồ hoạt động hoàn trả

gioi thieu hoi vien cho kuviet

Hội viên B có thể tiếp tục giới thiệu hội viên C để được hưởng 0.1% hoàn trả tổng cược của tất cả hội viên B giới thiệu (C1,C2,C3,..)
4. Tiền hoàn trả sẽ được tặng vào ngày 5 của tháng tiếp theo, điểm tặng sẽ được tặng theo hình thức chuyển điểm .
5. Tham gia hoạt động này sau 2 tháng cần phải đạt được những điều kiện dưới đây :
Bản thân A
B1 B2 B3
B1 B2 B3
a. Tháng đó (tháng thứ 3) cần phải có 3 hội viên giới thiệu “sống” (nếu người giới thiệu đạt được tiêu chuẩn hội viên “sống” sẽ được hưởng thêm 0.05% tổng cược hợp lệ của chính bản thân người giới thiệu)
b. Hội viên “sống” được định nghĩa là phải có tổng cược mỗi tháng đạt 100.000 điểm trở lên.
c. Nếu 3 tháng trở lên, liên tục 2 tháng không đạt được điều kiện a thì sẽ bị hủy bỏ tư cách tham gia hoạt động này

KU Việt

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây