Hài tết: Thằng Bờm & Phú Ông – KU Việt tài trợ 102 Productions

ku viet hai thang bom

Dịp tết này không có Táo Quân ư? Chả sao! vì đã có video hài tục tĩu của a Phong Lê xóa nhòa tất cả.

Vâng xin chào tất cả các anh em fan của kênh 102 Productions. Hôm nay KU Việt hân hạnh giới thiệu tới các bạn một video hài bá đạo của nhóm do KU Việt tài trợ để quảng bá cho trò chơi xóc đĩa, đó là video hài tết: Thằng Bờm & Phú Ông – Bộ Xóc Đĩa Thần Kỳ.

Đây là video hài mang tính giải trí cực cao, chắc hẳn bạn còn nhớ trong dân gian ta có điển tích thằng bờm đổi quạt mo lấy gói xôi đúng không nào. Thực ra đó chỉ là phần đầu thôi, phần 2 thằng Bờm đã cao tay hơn xưa…

ku viet hai thang bom

Trong video hài này Bờm ta đã phối hợp cũng thằng Mỏ để lừa Phú Ông tin sái cổ về bộ xóc đĩa thần kỳ nó thần kỳ thật. Qua 3 lần xóc đều theo ý muốn thằng Bờm đã khiến Phú Ông đổi từ 1 thỏi vàng rồi tới giấy nhà cuối cùng là cả vợ à nhầm con gái ổng chứ vợ thì ổng quất chán chê rồi lấy về làm lều gì.

ku viet hai thang bom

Cuối cùng Phú ông cũng cấn cả con gái “ngọt nước” cho Bờm để đoạt được cái bộ xóc đĩa thần kỳ. Ổng hý hửng lắm mà không biết là đã bị bờm dụ.

Khi Tam trụ 102production

Philips Đặng

Phong Lê

Phúc tóc dài =)))) cùng xuất hiện thì auto có một video để đời!

Cùng xem video để biết Bờm đã lừa Phú Ông cao tay như thế nào nha.

Clip hài này đã gửi thông điệp là không có cái gì thần kỳ hay phép lạ cả, bạn có thể may mắn 5 lần 10 lần nhưng để đạt được level xóc đĩa thắng thì phải có phương pháp chuẩn, còn không thì hãy theo những thầy chuẩn.

Nhóm Zalo hô Xóc Đĩa mà KU Việt giới thiệu tới anh em là nhóm hô miễn phí toàn những siêu quái vật trong làng soi cầu dự đoán xóc đĩa. Hãy vào để XEM VÀ CẢM NHẬN.

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

Tham gia nhóm hô cùng kiếm 500K – 2 Triệu mỗi ngày!
 

THAM GIA NHÓM HÔ NGAY

Anh em nhớ đăng ký tài khoản trước khi vào nhóm nha!

Tặng ngay 128k cho lần nạp tiền đầu tiên!

 

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây