3 bí kíp kiếm tiền mùa dịch Corona, cách 3 bạn sẽ bất ngờ lớn

kiem tien mua dich corona

Nói tới corona thì ai cũng xanh mặt tía tai, tưởng là kiềm chế được đại dịch rồi ai dè, phút 90+2 “bé Nhung đi lung tung” lại kéo cả nước về lại điểm xuất phát phòng chống dịch. Tới đây không biết sẽ ra sao khi mà miền bắc khí hậu vẫn rất lạnh tạo môi trường cho bệnh phát triển.

Cập nhật 10/3: trên thế giới đã 4k người chết, dịch đã lan ra toàn thế giới, châu âu, Nhật, Hàn và Mỹ bị nhiễm bệnh rất nhiều, haizz… Anh em làm gì trong thời gian này? Các biện pháp phòng dịch, dự trữ đồ ăn, hạn chế ra đường thì hẳn phải làm rồi.

Nhưng ngồi nhà miết cũng chán, sao không tìm cách kiếm tiền tại nhà nhỉ ?

kiem tien mua dich coronaTop 3 cách kiếm tiền mùa dịch bệnh

Làm việc tự do online

Nếu có kỹ năng làm online thì có thể bán sức lao động online. Việc gì ư, đơn giản mà, mời bạn đọc qua các cách kiếm tiền online hot 2020 ở đây.

Nếu anh em giỏi làm online thì có thể tranh thủ bán khẩu trang, các thiết bị y tế, các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, viết bài về corona kiếm tiền…

Các cách kiếm tiền này trừ cách cuối ra thì tất cả đều cần thời gian ít nhất 3 tháng để tạo tiền đề, thế thì lâu òm đúng không nào.

Mua Vàng và giữ tới khi dịch có dấu hiệu xuống

Khi các bạn hiểu quy luật của đồng tiền thì chả cần làm gì nhiều mà tiền sẽ đổ về túi một cách đầy bất ngờ đấy.

mua vàng thoi corona

Nếu bạn chỉ làm công ăn lương và không nhiều thời gian tìm hiểu các kênh đầu tư này ra sao thì chỉ cần bỏ 5 phút ra đọc bài của tôi và làm theo,.. vàng từ lâu đã là một kênh trú ẩn khi thế giới suy thoái hoặc có biến cố bất ổn. Hiện tại vàng đã lên khá cao nhưng chỉ được 3 tháng nay thôi trong khi nó điều chỉnh cũng 3 năm qua rồi, tôi nghĩ vẫn còn lên nữa khi mà dịch bệnh có dấu hiệu phát triển các chủng mới và các nước mới.

Hôm qua 9/3 là ngày tồi tệ nhất cho các thị trường chứng khoán(Vnindex giảm 10%), dầu (giảm 40%) toàn cầu khi mà các nhà đầu tư đã tỏ ra quan ngại về tương lai dịch bệnh. Vàng thì vẫn băng băng tiến lên.

OK, tuy vàng lên không nhanh nhưng đó là kênh an toàn và vẫn có lời mùa dịch này.

Phần thú vị nhất đây (chơi game kiếm tiền)

Các cách trên đều ổn nhưng không phải cho tất cả mọi người phải không nào. Vì đơn giản bạn phải có kỹ năng hoặc có nhiều vốn để thực hiện. Vậy có cách nào cho tất cả anh em không?!

nhom-ho-xoc-dia-kuviet

Đây để tôi nói cho anh em cách kiếm tiền của tôi (đến phần quảng cáo rồi kk)
Đó là chơi game online dựa vào đội nhóm. Cụ thể tôi đang tạo 1 nhóm hô Xóc Đĩa tại KU Việt. Kiểu vào nhóm tới giờ nhất định sẽ có tôi và vài admin khác hô cho anh em đánh theo.

Nhóm nào thì tôi không biết nhưng nhóm của KU Việt chúng tôi hơi bị bá đạo nhá, tháng trước hô cho nhóm lời 36 triệu, tháng này tới hôm nay đã gần 10 triệu rồi. Anh em vào có thể kiểm chứng vài ngày rồi sau đó quyết định xem có chơi hay không, chả mất gì. Ngày kiếm 500k – 2 triệu với số vốn 5-10 triệu hoàn toàn khả thi.

Kết thúc dịch trong khi đám bạn quay lại làm việc với ví tiền cạn kiệt, thậm chí đi xin việc lại thì bạn đã có 1 mớ tiền rủng rỉnh 😀

Nếu chẳng may anh em chưa biết về xóc đĩa thì đọc qua 2 bài này rồi hẵng vào chơi nha:

Luật chơi và kinh nghiệm xóc đĩa

10 kinh nghiệm xóc đĩa nâng cao

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

Tham gia nhóm hô cùng kiếm 500K – 2 Triệu mỗi ngày!
 

THAM GIA NHÓM HÔ NGAY
Anh em nhớ đăng ký tài khoản trước khi vào nhóm nha!

Tặng ngay 128k cho lần nạp tiền đầu tiên!

 

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây