Cách nghe vị Xóc Đĩa online và offline chuẩn nhất

nghe vi xoc dia

Nghe vị xóc đĩa (nghe tiếng xóc đĩa) chắc hẳn là cụm từ đã không còn quá xa lạ với những anh em có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn xóc đĩa rồi phải không. Tôi thường nghe nhiều anh em truyền tai nhau rằng, có những người chơi có khả năng nghe vị xóc đĩa một cách thần sầu, hầu như lần nào cũng chính xác. Mới đầu thì còn không tin nhưng khi được tận mắt chứng kiến thì tôi phải khâm phục những người đó thật sự. Nếu anh em nào còn chưa biết rõ về khái niệm này thì đừng bỏ qua những thông tin mà tôi chia sẻ ở dưới đây.

Tìm hiểu về trò chơi xóc đĩa và khái niệm “nghe vị” trong xóc đĩa

Xóc đĩa là một trò chơi đã rất quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Không cần mất nhiều thời gian, cũng không cần nhiều dụng cụ, lại không giới hạn người chơi, vì thế trò chơi này được khá nhiều người yêu thích, trong đó có tôi. Anh em nếu muốn hiểu rõ về vị xóc đĩa và cách nghe vị xóc đĩa thì trước hết phải hiểu được trò chơi xóc đĩa là gì và cách chơi như thế nào.

kinh-nghiem-choi-xoc-dia
“Vị” trong xóc đĩa là thuật ngữ chỉ những đồng xu

Trò chơi xóc đĩa

Có thể xếp xóc đĩa vào một trong số các trò chơi dân gian của nước ta và có nguồn gốc từ miền Bắc. Trước đây, mỗi dịp lễ hội, dịp tụ tập bạn bè thì mới có người mở các xới xóc đĩa, còn bây giờ anh em có thể chơi ở bất cứ đâu t