Ưu đãi nạp tiền dành cho người chơi tại KU Việt

KU Việt luôn có nhiều ưu đãi cho các hội viên đăng ký mới có thể nhận những khuyến mãi  cực hấp dẫn như: ưu đãi lần một 20%, lần hai 10% hay quà tặng Nhận quà 1 trong 5 và các chương trình Hoàn tiền không giới hạn. Vậy cách thức để nhận khuyến mại từ KU Việt là như nào? Anh chị em vui lòng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Khuyến mãi nạp tiền

Ưu đãi lần 1

Khuyến mãi nạp lần đầu
Điều kiện nhận khuyến mãi: Bạn chỉ cần nạp tối thiểu 1000 điểm(1 triệu VNĐ), nạp lần đầu tiên vào tài khoản. Với khuyến mãi này  bạn càng nạp nhiều càng nhận được nhiều
Khuyến mãi nạp lần hai
Điều kiện nhận khuyến mãi: Bạn đã tham gia khuyến mãi nạp lần đầu và nạp lần thứ 2 với số điểm tối thiểu từ 1000 điểm(1 triệu đồng)

Thông tin chi tiết về tỉ lệ khuyến mãi

Tỉ lệ tiền cược
Tỉ lệ khuyến mãi

 

Phương thức khuyến mãi
  • Sau khi nhận khuyến mãi thì tiền cược hợp lệ phải đạt mức (tiền nạp + tiền khuyến mãi) X bội số tiền cược mới có thể rút tiền. Ví dụ: Nạp tiền 1000 điểm sẽ được tặng 40 điểm. Như vậy quý khách phải đặt cược (500 + 40) X 15 = 8100 điểm trở lên thì mới được rút tiền (đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ). Nếu rút tiền khi chưa đạt mức lượng tiền cược yêu cầu thì sẽ khấu trừ toàn bộ tiền thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh từ khuyến mãi.
  • Quý khách muốn nhận khuyến mãi, sau khi nạp tiền xong vui lòng bấm chọn [Đăng ký ngay] tại giao diện để gửi yêu cầu, hệ thống sẽ xét duyệt hoàn tất trong vòng 3 tiếng.
  • Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng vv…..) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần.
  • Công ty chúng tôi có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không, chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi để tiến hành trục lợi. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.
  • Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.

Lưu ý khi nhận khuyến mãi KU Việt

Hiện tại thì chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng và hấp dẫn, mỗi khuyến mãi / Ưu đãi KU Việt đều có một điều kiện và quy định tham gia riêng.

Trước khi nhận khuyến mãi chúng tôi khuyến cáo quý hội viên nên đọc kỹ các điều kiện đi kèm để hiểu rõ hơn về khuyến mãi và lựa chọn khuyến mãi phù hợp nhất với mình.

KU Việt chúc quý hội viên có những trải nghiệm tuyệt vời và gặp nhiều may mắn trên con đường làm giàu cùng Casino trực tuyến

 

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây